CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ME TÂY CHO THÀNH PHỐ DU LỊCH SINH THÁI SƠN TIÊN

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành hợp đồng cung cấp 115 Cây Me Tây cho Công ty Cổ phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Me Tây cho Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên


Vì sao khu du lịch chọn trồng Cây Me Tây?

Công ty Cổ phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên là đối tác, khách hàng quen thuộc của Cây Xanh Gia Nguyễn. Lần này, bên đối tác Sơn Tiên chọn mua Cây Me Tây. Họ mua giống cây này là bởi thấy được giá trị của nó ở việc tạo sinh cảnh.

Me Tây là loại cây phù hợp với mọi điều kiện khí hậu thời tiết. Dù là vùng biển cực kỳ khắc nghiệt hay là vùng trung du, đồi núi. Cây Me Tây phù hợp với đa số các loại đất và có khả năng chịu hạn rất cao


Cây Me Tây được dùng để làm Cây Che Bóng và Cây Cảnh Quan rất tốt

Điều quan trọng hơn hết là công dụng của Cây Me Tây được dùng để làm Cây Che Bóng và Cây Cảnh Quan rất tốt. Bởi vì cây mọc nhanh, có tán đẹp và rộng. Ngoài ra cây cũng ít bị trốc đổ khi có gió bão. Chính vì vậy mà có thể trồng Cây Me Tây trên đường phố, trong công viên, trường học, các khu dân cư lớn…

Với công dụng che bóng mát và làm đẹp cảnh quan như trên thì Cây Me Tây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn trồng

Cung cấp cây giống cho công trình Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Khi nhận được thông tin yêu cầu mới, Cây Xanh Gia Nguyễn đã đi chọn cây giống, gửi hình để đối tác lựa chọn . Vì cũng là Cây Me Tây, nhưng giống trồng ở mỗi công trình có tính chất khác. Ở khu Dân cư mới mở, có thể cây nhỏ và độ cao vừa phải, để từ từ nó lớn. Nhưng ở các công trình công cộng như Sơn Tiên, cây phải đủ độ lớn và khỏe mạnh. Để ngay khi cây sống và đưa vào sử dụng, phải tạo bóng mát, chống chọi được gió, và ngay cả sự leo trèo của trẻ nhỏ.


Cây Me Tây do Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử nhân viên xuống vườn giống tuyển chọn đúng 115 Cây Me Tây đạt tiêu chuẩn tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cẩn thận chuyển và xếp từng cây lên xe tải để tránh gãy ngã cây. Sau đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã sử dụng xe tải vận chuyển Cây Me Tây đến Khu du lịch Sơn Tiên tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho đối tác.

Khi nhận Cây Me Tây và kiểm tra đủ số lượng và chất lượng cây giống thì ban quản lý của Khu Du Lịch Sơn Tiên rất hài lòng. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên cũng sẽ tiếp tục triển khai các đơn hàng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn trong những lần tới và hạng mục tới của dự án .

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ME TÂY CHO TP DL ST SƠN TIÊN
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY ME TÂY CHO CTY CP DLST SUỐI TIÊN ( ĐỢT2)


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp 100 Cây Me Tây cho Công ty Cổ Phần Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên ở Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Me Tây cho KDL Sinh Thái Sơn Tiên

DLST Sơn Tiên là một khách hàng lớn được nhiều người biết đến với Khu Du Lịch Sơn Tiên rộng hơn 400 ha hiện đang hoàn thiện phần cơ sở vật chất, đường giao thông nội bộ. Dự án sẽ được quy hoạch thành các khu như Trung tâm thương mại – Tài chính, trung tâm giáo dục, công viên, văn phòng, khu căn hộ cao cấp dọc bờ sông, khu du lịch sinh thái…trong tương lai chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách trong nước và thế giới.

Vườn ươm Gia Nguyễn đã hoàn thành việc cung cấp 100 Cây Me Tây có đường kính 5– 6,5cm, cao 2,8 -3m và vận chuyển đến khu Du lịch Sinh thái Sơn Tiên cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hướng dẫn cho khách hàng một số kỹ thuật cơ bản giúp khách hàng chăm sóc cây tốt hơn. 


Vườn ươm Gia Nguyễn đã hoàn thành việc cung cấp 100 Cây Me Tây cho khách hàng

Cây Me Tây dùng làm Cây Bóng Mát, Cây Cảnh Quan rất tốt. Cây thường được trồng ở công viên, khu dân cư đô thị hoặc trồng tạo bóng mát trong sân vườn biệt thự. Đặc biệt, Cây Me Tây ít bị đổ ngã, tróc gốc do gió bão nên còn được trồng thành hàng rào ven biển làm cây chắn gió, bão cut…

Khi hoa nở bung vừa làm cho bầu không khí thoáng đãng, vừa làm đẹp góc trời. Vì thế, cây được lựa chọn trồng nhiều ở các khu du lịch sinh thái là một điều hiển nhiên.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng yêu cầu

Để tạo ra một không gian xanh cho các du khách tới tham quan, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng tại khu du lịch, thì công ty DLST Sơn Tiên còn kết hợp Me Tây với nhiều loại cây khác. Nơi đây, hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm vui chơi thư giãn lý tưởng cho mỗi người sau khoảng thời gian làm việc và học tập căng thẳng.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ME TÂY CHO CT TP DLST SƠN TIÊN ( ĐỢT 2)